Home » Tin Tức » Tin tức chuyên nghành » Quận 4: Hoạt động Đề án “Tư vấn và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi dựa vào cộng đồng”

Quận 4: Hoạt động Đề án “Tư vấn và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi dựa vào cộng đồng”

Tiếp tục thực hiện Đề án “Tư vấn và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi dựa vào cộng đồng” giai đoạn 2017-2025 trên địa bàn Quận. Sáng 7h, ngày 15/12/2018 Phòng Y tế đồng hành cùng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi Quận 4 đã phối hợp cùng 07 đơn vị doanh nghiệp và phòng khám trong Thành phố, tài trợ vàng tổ chức ngày Hội “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Quận 4” địa điểm tại Nhà Thiếu nhi, số 405 đường hoàng Diệu.

Ngày hội diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo Người cao tuổi đến tham dự, chia sẻ, giao lưu văn hóa văn nghệ, biểu diễn các loại hình thể dục dưỡng sinh và đặc biệt là được các bác sĩ chuyên khoa khám sức khỏe, tư vấn các nội dung về cách chăm sóc mắt, tim mạch, huyết áp, cơ xương khớp v.v… được cấp thuốc miễn phí kèm quà tặng cho 150 lượt người cao tuổi. Ngoài ra các đơn vị tài trợ còn trao tặng 45 suất quà cho các cụ người cao tuổi nghèo, khó khăn trong cộng đồng dân cư. Tổng kinh phí tổ chức khoảng 25 triệu đồng.

 

Các tin khác

1