Home » Tin Tức » Tin tức chuyên nghành » PHƯỜNG 19, BÌNH THẠNH TRAO QUÀ CHO CỘNG TÁC VIÊN DÂN SỐ LÀ HỘI VIÊN LÀ HỘI VIÊN NGƯỜI CAO TUỔI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

PHƯỜNG 19, BÌNH THẠNH TRAO QUÀ CHO CỘNG TÁC VIÊN DÂN SỐ LÀ HỘI VIÊN LÀ HỘI VIÊN NGƯỜI CAO TUỔI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Trong những năm qua, công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi luôn được quan tâm chú trọng trong nâng cao chất lượng số. Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, là trách nhiệm của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội.

Tiếp tục phát huy truyền thông tốt đẹp đó, vào lúc 09 giờ 00 phút, ngày 12/9/2020, Câu lạc bộ “Người cao tuổi giúp Người cao tuổi” phối hợp với Hội Người cao tuổi Phường 19 tổ chức trao 30 phần quà gồm gạo, dầu ăn, mì tôm, nước tương…với tổng kinh phí là 6.000.000 triệu đồng cho các công tác viên Dân số là hội viên hội Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Đến tham dự buổi lễ trao quà có Bà Nguyễn Thị Tuyết Sương – Chuyên viên Phòng Y tế; Bà Nguyễn Kim Hên – Chủ tịch hội Người cao tuổi Phường cùng các ông bà là Chi hội trưởng Người cao tuổi của khu phố 1, 2, 3, 4.

Hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần trong việc lan tỏa tình yêu thương và sẻ chia cho những người khó khăn và kém may mắn trong cộng đồng./.

 

Các tin khác

1