Home » Tin Tức » Tin tức chuyên nghành » QUẬN BÌNH THẠNH TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG, TƯ VẤN CHỦ ĐỀ: “MANG THAI NGOÀI Ý MUỐN VÀ TÁC HẠI CỦA VIỆC PHÁ THAI KHÔNG AN TOÀN”

QUẬN BÌNH THẠNH TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG, TƯ VẤN CHỦ ĐỀ: “MANG THAI NGOÀI Ý MUỐN VÀ TÁC HẠI CỦA VIỆC PHÁ THAI KHÔNG AN TOÀN”

Vào lúc 9 giờ 30 phút, ngày 31/5/2022 Phòng Y tế Bình Thạnh phối hợp với Trung tâm Y tế Bình Thạnh và Ban chỉ đạo công tác DS-KHHGĐ Phường 28 tổ chức truyền thông, tư vấn chủ đề “Mang thai ngoài ý muốn và tác hại của việc phá thai không an toàn” tại trường THCS Bình Qưới Tây. 

Tham dự và báo cáo viên là Bác sĩ Đỗ Thị Thùy Linh – Trưởng Phòng Truyền thông – Giáo dục sức khỏe thuộc Trung tâm Y tế Bình Thạnh và cùng 153 em học sinh tham dự.

Quang cảnh buổi truyền thông

Qua buổi truyền thông các học sinh đã được cung cấp các kiến thức về tác hại của mang thai ngoài ý muốn và việc phá thai không an toàn, các vấn đề về  sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục để phòng tránh. Các em học sinh đã đặt ra nhiều câu hỏi và được báo cáo viên giải thích tường tận. Cuối buổi tuyên truyền Ban tổ chức đã trao tặng 10 phần quà cho các em có những câu trả lời chính xác./.

 

 

Các tin khác

1