Tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về dân số và phát triển cho vị thành niên trên địa bàn huyện Củ Chi năm 2023

0
99

Chiều ngày 21/10/2023, Phòng Y tế huyện phối hợp với Trường Trung học phổ thông Củ Chi tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về dân số và phát triển cho vị thành niên trên địa bàn huyện Củ Chi năm 2023.

Ban giám khảo hội thi gồm có:

– Bà Đặng Thị Trúc Mai – Nguyên chuyên viên Phòng Truyền thông – Giáo dục, Chi cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình Thành phố.

– Ông Nguyễn Thành Danh – Trưởng Phòng Y tế huyện Củ Chi.

– Bà Nguyễn Thị Bích Trâm – Phó hiệu trưởng trường Trung học phổ thông Củ Chi.

Đến tham dự hội thi gồm có 10 đội thi và hơn 100 em học sinh khối 10, 11 Trường THPT Củ Chi, hình thức thi trắc nghiệm; tăng tốc và về đích với nội dung xoay quanh về kiến thức về lĩnh vực dân số và phát triển gồm: Sức khỏe sinh sản, quan hệ tình dục an toàn; Tầm quan trọng của việc khám sức khỏe trước khi kết hôn; Kiểm soát mất cân bằng giới tinh khi sinh; Vấn đề Mức sinh thấp tại Thành phố Hồ Chí Minh; Chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác dân số trong tình hình mới.

Cuộc thi diễn ra rất sôi động, có ý nghĩa hết sức thiết thực nhằm giúp các em học sinh nâng cao kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên. Kết quả, Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho 05 đội thi xuất sắc đạt giải và các phần quà cho đội không đạt giải và cổ động viên tham gia trả lời câu hỏi trong hội thi./.

Các đội thi đang thi

Cổ động viên tham gia trả lời câu hỏi