Home » Tin Tức » Tin tức chuyên nghành » Phường 6 Quận 10: Tổ chức tư vấn chăm sóc sức khỏe phụ nữ và tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung

Phường 6 Quận 10: Tổ chức tư vấn chăm sóc sức khỏe phụ nữ và tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung

Thực hiện chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, Ban chỉ đạo công tác Dân số – Kế hoạch hóa gia đình phường 6,Quận 10 đã phối hợp với Trung tâm Y tế Quận 10 tổ chức chương trình “Chăm sóc sức khỏe phụ nữ và tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung cho hơn 80 phụ nữ tại Trạm Y tế Phường 6 vào lúc 07 giờ, ngày 05/04/2019.

Đại diện Trung tâm Y tế Quận 10 đã cử các bác sĩ: Lê Thị Kiều Ngân, Ngô Kim Hồng, Phạm Thị Minh Trang đến tư vấn, khám phụ khoa, khám tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung. Tổng kết ngày khám, có 12 trường hợp được tầm soát ung thư cổ tử cung, 16 trường hợp tầm soát ung thư vú, 20 trường hợp siêu âm và 35 trường hợp khám phụ khoa. Trong đó, có 3 trường hợp đặt vòng và 1 trường hợp tháo vòng.

Ngoài ra, các chị em còn được các bác sĩ tận tình tư vấn về những bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng như những bệnh phụ khoa thông thường. Qua đó, giúp chị em hiểu rõ hơn về một số bệnh liên quan đến phụ nữ và giúp phát hiện, điều trị sớm các bệnh nguy hiểm./.

 

Các tin khác

1