Home » Tin Tức » Tin tức chuyên nghành » Phường 19, quận Bình Thạnh tổ chức “Bữa ăn dinh dưỡng cho Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn” trên địa bàn phường.

Phường 19, quận Bình Thạnh tổ chức “Bữa ăn dinh dưỡng cho Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn” trên địa bàn phường.

Chăm lo đời sống, sức khỏe cho Người cao tuổi là hoạt động được cả xã hội quan tâm, thể hiện được truyền thông “ Uống nước nhớ nguồn” của người dân Việt Nam. Những năm qua, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Người cao tuổi trên địa bàn Phường 19 luôn được cấp ủy đảng, chính quyền quan tâm thực hiện, nhờ đó đời sống vật chất, tinh thần của Người cao tuổi trên địa bàn từng bước được cải thiện, tạo điều kiện để phát huy nội lực, chăm sóc sức khỏe tiếp tục cống hiến cho cộng đồng xã hội để có tuổi già tích cực, góp phần an sinh xã hội.

Phát huy truyền thống tốt đẹp trên, vào lúc 15 giờ 00 ngày 30/5/2019 tại Nhà văn hóa phường 19 (32 Huỳnh Tịnh Của), Câu lạc bộ “Người cao tuổi giúp Người cao tuổi ” phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ phường tổ chức bữa ăn dinh dưỡng ấm áp nghĩa tình cho 30 cụ là thành viên hội Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương với tổng kinh phí là 1.500.000 đồng./.

 

Các tin khác

1